TOP 5 phần mềm quản lý nhân sự mới năm 2020

top phan mem nhan su

Top 5 phần mềm Quản lý Nhân sự tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý Nhân sự khác nhau. Để giúp bạn có sự lựa chọn nhanh chóng hơn, chúng tôi xin giới thiệu Top 5 phần mềm tốt nhất hiện nay. Chúng tôi xem xét dựa trên các yếu tố về tính năng, giao diện và ý kiến đánh giá của người tiêu dùng.

Điểm chung TOP 5 phần mềm quản lý nhân sự hiện có

Trước đây, Quản lý Nhân sự là một bài toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp, thì hiện nay với sự trợ giúp của các phần mềm, việc đó lại đơn giản hơn bao giờ hết.

Sự hỗ trợ của công nghệ giúp doanh nghiệp giải quyết các bài toán về chấm công, tiền lương, tuyển dụng, quản lý hiệu suất… một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Điểm chung của các nhóm phần mềm này gồm:

  • Tiền lương
  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
  • Định hướng đào tạo
  • Phân tích dữ liệu và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.

BambooHR

Có thể nói BambooHR là phần mềm quản lý Nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp tính năng toàn diện nhất. Ngoài ra có thêm tính năng vềTuyển dụng.

Tất cả các tính năng tích hợp trong BambooHR đều có giao diện được đánh giá rất dễ nhìn và dễ thao tác. Mọi dữ liệu bạn cung cấp hoặc thay đổi đều được phần mềm cập nhật và đồng bộ tức thì.

Hệ thống tuyển dụng của BambooHR:

  • Đăng tin tuyển dụng, cũng như lưu trữ và theo dõi thông tin ứng viên.
  • Lựa chọn được ứng viên tốt nhất.
  • Gửi đi thư mời phỏng vấn, làm việc…

BambooHR còn giúp bạn quản lý việc nghỉ phép của nhân viên vô cùng đơn giản. Nhận yêu cầu nghỉ phép, xem xét và duyệt chỉ trong vòng vài phút.

Và quan trọng nhất đó là phần mềm này giúp cho cấp quản lý đánh giá năng lực nhân viên cũng như kiểm soát các kế hoạch, dự án mà công ty đã đề ra. Để từ đó đưa ra những mục tiêu và chiến lược mới phù hợp.

Với BambooHR, nhân viên và người quản lý có thể đặt và theo dõi nhiều mục tiêu khác nhau.

Tạo ra kênh phản hồi liên tục giữa các bên.

Tạo những thông báo tự động giúp cho việc cập nhật thông tin trong tổ chức được nhanh chóng và chính xác nhất.

Định hướng và đào tạo nhân viên:

Phần mềm này giúp cho mọi công việc giấy tờ trước kia bạn làm nay được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Các biểu mẫu, quy trình, checklist, email và chữ ký điện tử đều được phần mềm quản lý.

Không chỉ làm cho hiệu suất công việc tăng cao, mà điều này cũng tạo ấn tượng và danh tiếng tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Việc đào tạo nhân viên mới sẽ rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu trong sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

GustoHR

Tương tự như BambooHR, GustoHR cũng là phần mềm quản lý Nhân sự  toàn diện, cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết.

Điểm nổi bật của GustoHR đó là tiện ích Quản lý phúc lợi cho Nhân viên.

  • Nhân viên của bạn cần hỗ trợ về y tế
  • Cần trích một phần lương để tiết kiệm và đóng bảo hiểm mỗi tháng
  • Cần tiền cho việc chi tiêu phát sinh bất ngờ…

đều được hỗ trợ bởi GustoHR.

Tự kiểm soát và xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả và an toàn. Và chắc chắn nhân viên của bạn cũng sẽ rất yêu thích và hài lòng với điều tuyệt vời này.

Tính năng chấm công và tính lương của GustoHR được tính toán tự động.

Hiển thị với giao diện rất thân thiện và dễ nhìn. Không chỉ cấp quản lý mà nhân viên cũng có thể theo dõi và kiểm soát được việc ghi nhận thời gian làm việc của mình.

Cấp quản lý chỉ cần vài phút để xem xét và duyệt thời gian làm việc và yêu cầu nghỉ phép của nhân viên.

Nhân viên kể cả làm toàn thời gian hoặc làm theo giờ dự án cũng được hệ thống ghi nhận đầy đủ. Thời gian tăng ca, kế hoạch nghỉ phép, giờ công đã làm… mọi thứ đều rõ ràng và minh bạch.

Zoho

Điều tạo ấn tượng đầu tiên đó là giao diện của Zoho có màu sắc rất tươi tắn và dễ nhìn.

Zoho cũng cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện về tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự, bao gồm: dữ liệu nhân viên, đào tạo, chấm công, trả lương, hiệu suất làm việc, tuyển dụng và quản lý các kế hoạch và dự án đề ra.

Nhân viên có thể truy cập chi tiết cách thức lương bằng ứng dụng trên di động bất kỳ khi nào họ muốn.

Điều đó làm tăng sự hài lòng của nhân viên.

Giảm thiểu thời gian giải quyết thắc mắc khiếu nại của nhân sự về tiền lương.

Zoho cũng giúp cho cấp quản lý đánh giá được điểm mạnh và điểm yếu của nhân viên.

Từ đó mà lập ra kế hoạch đào tạo phù hợp. Zoho sẽ là nơi để trao đổi thông tin hai chiều giữa cấp quản lý và nhân viên. Điều đó sẽ tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

Deputy

Điểm nổi bật của phần mềm này là tính năng sắp xếp và lên lịch làm việc, tạo thông báo và Quản lý thời gian làm việc của nhân viên vô cùng ấn tượng.

Nhân viên của bạn có việc bận mà họ muốn rời văn phòng trong 30 phút?! Họ chỉ việc thao tác vài bước trên Deputy để kiểm tra số ngày nghỉ phép còn lại, gửi yêu cầu, để lại lời nhắn nếu cần là hoàn tất. Không còn những thủ tục phiền phức và mất thời gian như trước đây nữa.

Việc quản lý lịch làm việc của nhân viên cũng từ đó mà trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn dễ dàng nắm được thông tin bao nhiêu nhân viên hôm nay đang nghỉ phép, vị trí nào trống cần tìm người thay thế.

Không chỉ vậy, Deputy còn giúp tính toán và dự đoán nhu cầu nhân lực và tạo lịch làm việc tối ưu nhất. Quản lý chỉ sẽ phải hiệu chỉnh một vài thứ cần thiết.

Phần mềm Deputy còn giúp bạn giao việc cho nhân viên một cách nhanh chóng. Gồm công việc được giao cũng như tiến độ thực hiện đều được cập nhật liên tục. Điều này giúp bạn có thể quản lý tốt nhất hiệu suất làm việc của nhân viên.

Và với Deputy, bạn có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị di động. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một sự kiện quan trọng nào ngay khi bạn đang trên đường đi. Mọi thông tin đều tự động và đồng bộ.

 

OOC digiiHR

OOC digiiHR là một ứng dụng tích hợp nhiều khả năng như hệ thống báo cáo tự động, quản lý thông minh, thiết kế tối giản và có tính tùy biến cao. Doanh nghiệp còn có thể tự thiết kế các hệ thống quản lý dựa trên cơ sở dữ liệu ngành và mô hình kinh doanh của mình.

OOC có các chức năng quản lý về Cơ cấu tổ chức, Thông tin nhân sự, Quản lý năng lực, Quản lý KPI, Quản lý công việc và Quản lý đãi ngộ.

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống đánh giá KPIs cho các bộ phận. Dựa vào đó mà bạn có thể lên kế hoạch cũng như chiến lược để cải thiện quy trình làm việc cũng như đào tạo nhân viên một cách phù hợp nhất.

 

Như vậy là trên đây, mình đã trình bày xong Top 5 Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Hi vọng là với các thông tin này, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

7 thoughts on “TOP 5 phần mềm quản lý nhân sự mới năm 2020”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.