Review đánh giá Phần mềm Nhân sự ZOHO

Phần mềm nhân sự zohohr

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho bao gồm:  Quản lý thời gian và kế hoạch làm việc, Đánh giá kết quả làm việc,  Xây dựng kênh trao đổi thông tin nội bộ.

Giao diện với màu sắc tươi tắn và thân thiện sẽ giúp mọi thao tác công việc của bạn trở nên mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết .

 

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM NHÂN SỰ ZOHO

Zoho là phần mềm quản lý dễ sử dụng.

Zoho mang đến giải pháp 360 độ trong việc xử lý và kiểm soát các quy trình quản lý nhân sự. Bạn cũng có thể tạo các điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với tổ chức của mình.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ZOHO

Quản lý thời gian và kế hoạch làm việc

Quá nhiều deadline công việc, lịch gặp khách hàng, quản lý thời gian làm việc của nhân viên… Tất cả sẽ trở nên phức tạp nếu bạn thực hiện bằng bảng tính thông thường. Với Zoho, tất cả các thời gian biểu và lịch làm việc đều được ghi nhận và quản lý vô cùng rõ ràng.

Phần mềm nhân sự Zoho giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một các minh bạch dù là làm toàn thời gian hay theo giờ.

Việc xin nghỉ phép, làm thêm giờ đều được yêu cầu và xét duyệt chỉ trong vòng vài phút.

Và dữ liệu này cũng sẽ tự động cập nhật để tính toán tiền lương. Tuyệt vời!

Zoho là 1 trợ thủ đắc lực trong việc giúp bạn lên thời gian biểu làm việc. Bao gồm:

  • Sẽ theo dõi và nhắc nhở bạn.
  • Cũng sẽ cung cấp cho bạn 1 báo cáo chi tiết và rõ ràng vời tất cả lịch làm việc bạn đã thiết lập.
  • Dễ dàng có được cái nhìn tổng quan và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Phần mềm nhân sự zohohr

Đánh giá kết quả làm việc

Con người là yếu tố quan trọng nhất của 1 tổ chức. Với Zoho, bạn sẽ xây dựng được 1 hệ thống ghi nhận và đánh giá kết quả làm việc của họ.

Việc đánh giá nhân viên không nên thực hiện 1 lần/ năm mà phải làm mỗi ngày. Mọi đánh giá nhận xét cho từng cá nhân đều được thao tác trên phần mềm này.

Lập mục tiêu cho họ, theo dõi cách họ làm việc, khen ngợi kịp thời và góp ý khi cần thiết. Tất cả đều dễ dàng khi bạn sử dụng phần mềm quản lý Zoho.

 

Xây dựng kênh trao đổi thông tin nội bộ

Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi những thắc mắc luôn được quan tâm và giải đáp. Nhưng nhiều doanh nghiệp ngại làm điều đó vì rất mất thời gian và công sức. Với Zoho, câu chuyện lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Zoho sẽ giúp bạn lọc và sắp xếp các câu hỏi, theo dõi tình trạng và phản hồi nhanh chóng. Đảm bảo mọi thắc mắc đưa lên đều được trả lời. Bạn cũng có thể thêm vào các tài liệu sẵn như sách hướng dẫn, chính sách, link tham khảo…

Nhân viên có thể kiểm tra tình trạng câu hỏi và có quyền gửi yêu cầu phản hồi đến người mà họ mong muốn. Giúp bạn xây dựng được môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và lý tưởng.

Tin rằng có lẽ các bạn đã có đánh giá riêng cho mình về phần mềm nhân sự Zoho. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Bạn có thể dùng thử bản trải nghiệm của ZOHOHR tại đây: zoho.com

Thời gian dùng thử phần mềm nhân sự ZOHO: 15 ngày

Phí có 4 gói cho bạn lựa chọn. Gói rẻ nhất chỉ 0.83$/ 1 người dùng/ 1 tháng.

Xem thêm:  TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HOT HIT HIỆN NAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.