Review đánh giá Phần mềm Nhân sự OOC DigiiHR

phan mem nhan su occ, Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR

Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR bao gồm: Cơ cấu tổ chức, Thông tin nhân sự, Quản lý năng lực, Quản lý KPIs, Quản lý đãi ngộ, Quản lý công việc.

OOC đang được sử dụng bởi khoảng 50 doanh nghiệp và các dự án tư vấn cho gần 400 công ty tư nhân, nhà nước và cả nước ngoài.

Xem thêm: TOP 5 phần mềm quản lý nhân sự hay dùng

Chi tiết Phần mềm Nhân sự OOC DigiiHR

Cơ cấu tổ chức

Mọi tổ chức đều phải có cơ cấu tổ chức. OOC giúp thiết lập và phân bổ các bộ phận và vị trí nhân sự 1 cách phù hợp và tối ưu nhất.

Thông tin nhân sự

Cũng tương tự như các phần mềm quản lý khác, OOC cũng giúp bạn lưu trữ thông tin của nhân viên. Từ đó bạn có cơ sở để phân tích yếu tố con người để đưa ra chiến lược tốt nhất.

Quản lý năng lực

Kết quả làm việc của nhân viên sẽ được cập nhật và đánh giá bởi phần mềm OOC. Dựa vào kết quả phân tích từ phần mềm, bạn có thể đưa ra kế hoạch đào tạo phù hợp. Từ đó cải thiện chất lượng nhân sự cũng như giữ chân nhân viên lâu dài hơn.

phan mem nhan su occ, Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR

Quản lý KPIs

KPI là chỉ số đánh giá hiệu quả công việc. KPI dùng để đánh giá và đo lường hiệu quả làm việc của cá nhân và bộ phận. Hiện tại nhiều công ty vẫn còn gặp khó khăn trong việc thiết lập chỉ số này.

Bởi nếu bạn đưa ra chỉ tiêu quá tham vọng, sẽ tác động rất tiêu cực đến tâm lý nhân viên. Bạn sẽ không hề muốn nhân viên cảm thấy chán nản vì không bao giờ đạt được KPI.

Do vậy, OOC sẽ giúp bạn quản lý kết quả thực hiện công việc định kỳ của nhân viên, bên cạnh việc quản lý các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý KPI cũng cung cấp căn cứ để tính lương của nhân viên.

Quản lý đãi ngộ

Một vấn đề đau đầu của mọi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đó là vấn đề tiền lương. Bởi nó tiêu tốn rất nhiều thời gian và chất xám của người làm. Một bản tính thông thường sẽ không giúp bạn được nhiều.

Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR sẽ giúp bạn thiết lập bảng lương và quỹ lương hàng tháng. Phần mềm quản lý OOC sẽ giúp giảm đáng kể thời gian làm lương hàng tháng và chi trả lương theo các hình thức khác nhau.

Quản lý công việc

OOC dựa vào thông tin nhân sự thu thập được sẽ cung cấp các báo cáo phân tích. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược và công tác quản lý nhân sự tối ưu.

Công tác tuyển dụng cũng sẽ trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của phần mềm quản lý này. OOC sẽ giúp lập kế hoạch tuyển dụng, quản lý quá trình và kết quả tuyển dụng. Từ đó cung cấp các báo cáo phân tích hiệu quả công tác tuyển dụng tại doanh nghiệp.

Bên cạnh tiện ích tuyển dụng, OOC cũng cung cấp tính năng quản lý đào tạo cho nhân viên. Phần mềm cũng sẽ giúp lên kế hoạch, quản lý quá trình và kết quả đào tạo.

Đôi nét giới thiệu về phần mềm quản lý nhân sự OOC DigiiHR, có lẽ các bạn đã có thể hiểu rõ hơn. Đây là phầm mềm quản lý Việt Nam phù hợp với các doanh nghiệp trong nước.

Bạn có thể đăng ký dùng thử OCC HR miễn phí tại: ooc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.