Review đánh giá Phần mềm Nhân sự GustoHR

Phần mềm nhân sự GustoHR

Phần mềm Nhân sự GustoHR bao gồm: Tính lương, thanh toán lương, Phúc lợi cho nhân viên, theo dõi tạm ứng tiền.

Nếu bạn đang phân vân liệu “Gusto có phải là phần mềm quản lý tốt không?”, thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết xem GustoHR đem đến những lợi ích như thế nào.

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM NHÂN SỰ GUSTOHR

Phần mềm GustoHR được thiết kế với phương châm: ”Thành công của tổ chức bắt đầu từ thành công của con người”. Do vậy, GustoHR xây dựng để giúp bạn tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng và thân thiện. Từ đó mà doanh nghiệp mới có thể gặt hái được thành công khi khai thác được nguồn sức mạnh này.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GUSTOHR

Giờ làm và trả lương

Khi bạn sử dụng phần mềm GustoHR, thời gian làm, thời gian nghỉ phép đều được tính toán tự động và cập nhật vào bảng lương. Đây là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ ai làm quản lý nhân sự đều mong muốn có được.

Phần mềm nhân sự GustoHR

Việc sai sót do tính toán thủ công trước kia sẽ không còn nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian làm giấy tờ và giải quyết khiếu nại của nhân viên.

Bạn muốn tính giờ làm toàn thời gian hoặc theo giờ đều không thành vấn đề. Và nhân viên của bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì điều đó.

Hơn 100 ngàn doanh nghiệp lựa chọn GustoHR để tính lương, phúc lợi nhân viên và các nhu cầu khác.

Khảo sát cho thấy 85% khách hàng đánh giá GustoHR dễ sử dụng hơn phần mềm sử dụng trước đó. Cả cấp quản lý và nhân viên đều có thể tiếp cận thông tin họ mong muốn.

Giao diện của GustoHR vô cùng đơn giản, thân thiện và dễ nhìn. Nhân viên của bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được thời gian làm việc của mình. Việc yêu cầu nghỉ phép và xét duyệt sẽ xong xuôi chỉ sau vài cú click. Không còn giấy tờ phiền phức như trước đây.

Tính năng mới: tính năng nhắc trả lương tự động. Không còn xảy ra việc chậm trễ lương như trước đây.

Phúc lợi cho nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự GustoHR cung cấp các phúc lợi về tư vấn và công cụ tài chính thông minh. Bạn và nhân viên sẽ không phải làm gì cả mà đã có GustoHR thực hiện tất cả.

Với hơn 3,500 kế hoạch bảo hiểm sức khỏe, các chuyên gia của GustoHR sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Dù bạn đang có kế hoạch tiết kiệm, bảo hiểm sức khỏe… GustoHR đều tính toán cho bạn. Bạn có thể tự quản lý và lên kế hoạch tài chính của mình mà không hề tốn kém thời gian và công sức.

Ứng tiền – tính năng mới của GustoHR

GustoHR cung cấp tính năng mà nhân viên sẽ vô cùng hài lòng và biết ơn. Đó là Ứng tiền – hoàn toàn không tính phí hay lãi suất.

Nhân viên của bạn sẽ được ứng trước tiền dựa trên sự dự đoán tiền lương của GustoHR. Điều này hoàn toàn có lợi cho nhân viên cũng như không tổn thức gì cho doanh nghiệp.

Phần mềm sẽ tự động tính toán giới hạn số tiền được ứng để bảo vệ túi tiền của nhân viên. Việc ứng tiền sẽ được thực hiện ngay trên phần mềm quản lý GustoHR. Và việc làm này cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến sổ sách kế toán hay cách bạn tính lương.

Theo khảo sát cho thấy 89% người sử dụng tính năng Ứng tiền cho biết họ không còn căng thẳng về tài chính.

Việc nhân viên có thể yên tâm về tài chính gia đình sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn ở công ty.

Không thêm việc. Không thêm chi phí. Chỉ đem lại lợi ích và sự hài lòng của nhân viên mà thôi.

Mình tin chắc rằng với những phân tích ở trên, bạn đã hiểu hơn về phần mềm quản lý nhân sự GustoHR.

Bạn có thể dùng thử bản trải nghiệm của GustoHR tại đây: gusto.com

Thời gian dùng thử GustoHR: 01 Tháng

Xem thêm:  TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HOT HIT HIỆN NAY

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.