Review đánh giá Phần mềm Nhân sự DEPUTY

Phần mềm nhân sự Deputy ưu thế ở: Khả năng tùy biến cao, quản lý và tương tác giao việc, Quản lý thời gian, lên kếhoạch nhân sự. Đây cũng là 1 trong top 5 phần mềm nhân sự được yêu thích nhất hiện nay.

 

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM NHÂN SỰ DEPUTY

Được tin dùng bởi hơn 200 ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu. Deputy hoàn toàn xứng đáng nằm trong sự cân nhắc của bạn. Deputy có tính tùy biến cao để phù hợp với rất nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA DEPUTY

Khả năng tùy biến cao với các hình thức kinh doanh khác nhau

Dù doanh nghiệp bạn đang họat động trong lĩnh vực nào, Deputy đều giúp bạn quản lý tốt hơn. Dù bạn hoạt động trong ngành bán lẻ, giải trí, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, xây dựng, pháp luật, truyền thông, nông nghiệp hay nhà hàng khách sạn… Bạn cũng đều có thể tìm đến giải pháp nhân sự từ Deputy.


Quản lý và tương tác công việc được giao
 

Deputy hỗ trợ tối đa việc quản lý các công việc mà bạn giao phó cho nhân viên. Giao việc, đưa deadline, theo dõi tiến độ, tương tác trao đổi công việc trong nhóm… Tất cả đều được thực hiện trên Deputy một cách mượt mà và dễ dàng.

Với vai trò là người quản lý, bạn dễ dàng nắm được tình hình công việc và hỗ trợ khi cần thiết. Mọi thông tin bạn cần đều thể hiện qua vài cú click chuột. Việc thiết lập mục tiêu mới sẽ được thực hiện và gửi đến tất cả mọi người chỉ trong vài phút.

Quản lý thời gian làm việc linh hoạt

Phần mềm quản lý Deputy HR cung cấp tính năng quản lý thời gian làm việc vô cùng linh hoạt. Nhân viên dễ dàng ghi nhận chính xác thời gian họ làm việc.

Họ dễ dàng truy cập và cập nhật thông tin qua qua các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Không còn giấy tờ ký duyệt phiền phức.

Mọi tương tác truyền thống đều được thực hiện trên phần mềm Deputy.

Không còn sai sót và khiếu nại.

Và tất nhiên, dữ liệu đó được sẽ tự động được kết nối đến tính năng tính năng tính tiền lương. Nếu trước kia tính lương mất 2 ngày thì nay bạn sẽ hoàn thành chỉ trong 45 phút. Đó là cách Deputy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

phần mềm nhân sự deputy

Công cụ quản lý tính hiệu quả kinh doanh

Nếu bạn là một chuỗi kinh doanh, Deputy giúp bạn phân tích chi phí lương của từng cửa hàng. Xem liệu bạn đang có quá nhiều nhân viên hay không.

Phần mềm sẽ tính toán sự phù hợp giữa nhu cầu lao động và tình hình kinh doanh.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những điều đó với Deputy.

Dù bạn có 5 hoặc 5000 nhân viên đi nữa thì với Deputy cũng không gì là khó khăn.

Bạn có thể mở thêm chi nhánh, tăng lượng nhân viên nhưng vẫn quản lý hết sức mượt mà và dễ dàng.

Hi vọng với đôi dòng chia sẻ, bạn đọc đã hiểu hơn về phần mềm quản lý nhân sự Deputy. Deputy tất nhiên cũng là phần mềm trả phí và bạn có thể sử dụng thử trong vòng 1 tháng.

 

Hiện tại Deputy đang cung cấp 4 gói chi phí cho bạn lựa chọn. Trong đó gói toàn diện với 4$/ 1 người sử dụng/ 1 tháng cũng đáng để bạn xem xét trải nghiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: deputy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.