Review đánh giá phần mềm nhân sự BAMBOOHR

REVIEW BAMBOOHR
  • Tuyển dụng
  • Giao việc
  • Quản lý tiến độ công việc
4.0

Phần mềm nhân sự BAMBOOHR với những tính năng toàn diện nhất hiện nay. Công cụ này giúp Công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Hôm nay mình sẽ đi chi tiết về phần mềm BambooHR này.

TỔNG QUAN VỀ BAMBOOHR

Đây là phần mềm có trả phí được thiết kế cho có công ty quy mô vừa và nhỏ.

BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự được sự tin dùng của hơn 17.000 doanh nghiệp. BambooHR được thiết kế tập trung vào việc khai thác yếu tố quan trọng nhất – đó là dữ liệu con người.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT PHẦN MỀM NHÂN SỰ BAMBOOHR

Thu thập và phân tích dữ liệu con người

Không còn nỗi ám ảnh về công việc giấy tờ như thông thường, BambooHR giúp tự động cập nhật và tổng hợp thông tin nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Bạn có thể cấp quyền cho nhân viên chỉnh sửa những thông tin mà bạn mong muốn. Bạn có thể thay đổi và chỉnh sửa các dữ liệu hiển thị mà bạn muốn. Tất cả mọi thông tin bạn cần đều được tập hợp vào 1 cơ sở dữ liệu. Điều này giúp cho việc quản lý của bạn vô cùng đơn giản.

Tuyển dụng

Phần mềm này giúp tổng hợp thông tin tuyển dụng. Từ đó giúp bạn có thể so sánh, đánh giá và lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất. Tuyển dụng đúng người sẽ giảm được tỷ lệ nghỉ việc cũng như chi phí đào tạo người mới. Đó là lý do mà phần mềm này rất được yêu thích.

Đào tạo nhân viên mới

Nếu trước đây việc đào tạo nhân viên mới luôn làm mất của bạn rất nhiều thời gian thì nay, với sự trợ giúp của BambooHR chuyện đó sẽ không còn nữa. BambooHR giúp cung cấp các biểu mẫu, checklist, thu thập chữ ký điện tử, tạo email chào mừng… Tất cả những gì bạn cần phải làm nay đã có Bamboo hỗ trợ.

Việc đào tạo hiệu quả và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với ứng viên. Và tất nhiên, họ sẽ trở thành nhân viên lâu dài của công ty.

Quản lý thời gian làm việc và nghỉ phép của nhân viên

Không còn mất thời gian check email và ký giấy tờ như trước đây, bạn chỉ mất vài phút để xem xét và duyệt yêu cầu nghỉ phép của nhân viên. Cả quản lý và nhân viên đều nắm được thông tin. Và có thể truy cập phần mềm bất cứ khi nào thông qua các thiết bị di động. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tùy biến sao cho phù hợp nhất với chính sách của công ty của mình.

 


Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với chức năng quản lý kết quả làm việc của phần mềm này. Kết quả làm việc của từng nhân viên, của bộ phận, lấy ý kiến phản hồi từ nhân viên, thiết lập các mục tiêu và kế họach làm việc mới, theo dõi tiến đồ làm việc đề ra…

Tất cả đều được BambooHR tập hợp và cập nhật liên tục.

Xây dựng văn hóa công ty

Doanh nghiệp có số lượng nhân viên càng nhiều thì việc quản lý sẽ càng khó hơn. Nhưng với sự có mặt của BambooHR mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng.

Việc làm này tránh việc bạn bỏ sót những nhân viên giỏi cũng như lên kế hoạch đào tạo cho những nhân viên yếu. Các báo cáo của phần mềm này sẽ giúp bạn phân tích và có kế hoạch phù hợp.

phần mềm nhân sự BAMBOOHR
BambooHR là phần mềm quản lý nhân sự tính phí. Tuy nhiên bạn có thể trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định mua.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về phần mềm quản lý nhân sự BambooHR.

Dùng thử phần mềm nhân sự BAMBOOHR BambooHR tại đây: bamboohr.com

Xem thêm:  TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HOT HIT HIỆN NAY

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.