Review đánh giá Phần mềm kế toán Zoho Books

Phần mềm kế toán Zoho Books

Zoho Books là 1 trong những sản phẩm của thương hiệu Zoho. Cùng tìm hiểu xem Zoho Books sẽ giúp được gì cho bạn.

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN ZOHO BOOKS

Zoho Books là phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Tất cả các nhiệm vụ tài chính kế toán sẽ được Zoho Books thực hiện chính xác và nhanh gọn. Thêm vào đó bạn cũng làm việc nhóm dễ dàng. Mọi người sẽ cùng chung tay xử lý công việc chung.

Giao diện của Zoho Books rất tươi tắn và dễ nhìn. Dù bạn có phải là nhân viên kế toán hay không thì cũng đều có thể hiểu được nội dung truyền tải.

Zoho books chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt nhưng có hỗ trợ tiền tệ Việt Nam.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ZOHO BOOKS

Quản lý chi phí tồn kho

Phần mềm này sẽ quản lý cả số lượng tồn kho. Tự động nhắc nhở khi tồn kho xuống thấp. Từ đó Zoho Books cũng tự động tính toán ra chi phí tương ứng. Từ đó bạn sẽ biết được dự toán chi phí sẽ phát sinh và đưa ra kế hoạch phù hợp.

Cung cấp các báo cáo tài chính

Cung cấp hơn 50 loại báo cáo khác nhau, mọi thông tin thu thập đều được Zoho Books làm thành thông tin hữu ích. Bảng thông tin chính, biểu đồ, báo cáo chi tiết… về tất cả các khía cạnh tài chính đều có.

Bạn chỉ cần lên lịch và địa chỉ mail của mình, Zoho Books sẽ tự động gửi báo cáo về mail của bạn theo đúng lịch trình bạn đã cài đặt.

Bạn cũng không cần đợi tới cuối tháng mới có kết quả báo cáo. Bất cứ lúc nào bạn cần, bạn đều có kết quả tổng hợp cho đến thời điểm cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các báo cáo với nhóm làm việc của mình.

Một điều thú vị của Zoho Books là tương tự bạn có thể gắn thêm thẻ vào báo cáo. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lọc và tìm kiếm báo cáo theo ý của mình. Bạn cũng có thể tùy biến và điều chỉnh các thể hiện thông tin trên báo cáo sao cho phù hợp với mình nhất.

Đặc biệt, với báo cáo lịch sử hoạt động, bạn sẽ liên tục cập nhật tình hình đang diễn r. Từ đó bạn sẽ kịp thời ngăn chặn và xử lý các hành động chưa đúng.

 

 

Quản lý dự án

Làm sao để bạn có thể quản lý được hết tất cả các dự án công việc của mình?! Phần mềm Zoho Books có mặt để giúp bạn làm việc đó. Tính năng này của Zoho cho phép bạn xem và quản lý được thông tin đăng nhập, chi phí cho dự án, tiến độ thực hiện dự án…

Bạn có thể tạo dự án mới rất dễ dàng. Tên dự án, thời gian dự án kết thúc, ghi chú dặn dò cho nhiệm vụ… tất cả được thực hiện trong vài nốt nhạc.

Bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý nhiều dự án cùng 1 lúc mà không hề tốn công sức và thời gian như trước đây.

Và với mỗi dự án đưa ra, nhóm làm việc của bạn có thể thảo luận và trao đổi với nhau. Là quản lý bạn hoàn toàn có thể cài đặt cho phép ai truy cập dự án.

Và đặc biệt là bạn không hề tốn thời gian để tính toán chi phí sử dụng của dự án. Với Zoho Books, bạn có thể dễ dàng tập hợp và đưa các chi phí liên quan

vào dự án để tính toán. Thật sự quá tuyệt vời!

Với tất cả những chia sẻ trong bài viết, chắc hẳn bạn đã thấy phần mềm kế toán Zoho Books là 1 sự lựa chọn không tồi. Bạn sẽ được dùng thử phần mềm trong 14 ngày. Bạn truy cập link sau để trải nghiệm: https://www.zoho.com/books/signup/

Hiện tại, Zoho cung cấp 3 lựa chọn chi phí cho bạn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng vào link sau: https://www.zoho.com/books/pricing/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.