TOP 5 PHẦN MỀM KẾ TOÁN NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 PHẦN MỀM KẾ TOÁN NƯỚC NGOÀI TỐT NHẤT HIỆN NAY BAO GỒM: FREEAGENT, TIPALTI, FRESHBOOKS, ZOZOBOOKS, NETSUITE ERP

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Phần mềm kế toán là phần mềm không thể thiếu đối với mỗi công ty. Dù công ty bạn nhỏ hay lớn đều cần sự hỗ trợ của phần mềm này. Làm kế toán, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý tiền lương, chi phí, thuế, và quản lý dòng tiền. Nhưng đôi khi để tìm được phần mềm phù hợp lại không phải là chuyện dễ dàng. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Có rất nhiều phần mềm được phát triển trong nước và nước ngoài. Các phần mềm nước ngoài rõ ràng có sự chuyên nghiệp cao hơn rất nhiều. Hiện tại còn ít phần mềm hỗ trợ Tiếng Việt. Nên bạn cần cân nhắc có phù hợp với mình hay không.

Chuẩn mực quốc tế IAS – International Accounting Standard – được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Các nước đang điều chỉnh chuẩn mực hiện có để phù hợp với quốc tế và giảm thiểu tối đa sự khác biệt. Trong đó có Việt Nam.

Nếu như công ty của bạn có yếu tố nước ngoài, bạn có thể sẽ muốn tham khảo  Top 5 phần mềm kế toán nước ngoài đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

1. FRESHBOOKS

Top 5 accounting

Tại sao đây lại là phần mềm kế toán được lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp?

Freshbooks được thiết kế phù hợp với các công ty có quy mô nhỏ. Đây là phần mềm quản lý kế toán dễ sử dụng với giao diện được đánh giá rất đẹp, dễ nhìn nhưng rất chuyên nghiệp.

Theo thống kê hơn 24 triệu người đã sử dụng Freshbooks tính đến thời điểm hiện nay.

Bạn từng mất rất nhiều công sức và thời gian để làm hóa đơn? Nay với Freshbooks thì không. Những hóa đơn với giao diện vô cùng chuyên nghiệp sẽ được gửi đến khách hàng chỉ trong vài phút. Và khách hàng sẽ rất ngạc nhiên và trầm trồ với cách làm việc nhanh chóng và đẳng cấp của bạn.

Tất cả các công việc của kế toán như làm hóa đơn, quản lý chi phí, quản lý nhà cung cấp… sẽ hoàn thành chỉ trong vòng vài cái click chuột.

Không chỉ vậy, với Freshbooks còn cho phép bạn làm việc theo nhóm. Có nghĩa là cả nhóm có thể phối hợp làm việc và theo dõi cùng dự án hoặc khách hàng với nhau. Các thành viên có thể hỗ trợ cho nhau nhằm đảm bảo công việc luôn diễn ra suôn sẻ nhất.

Freshbooks được lưu trữ trên thuật toán đám mây. Bạn hoàn toàn có thể truy cập thông tin 1 cách an toàn từ laptop, điện thoại hay máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu.

Và nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào, đội ngũ của Freshbooks luôn có mặt. Freshbooks tư vấn miễn phí và cực kỳ nhanh chóng. Bạn sẽ hài lòng và hết sức ngạc nhiên với sự chuyên nghiệp của Freshbooks.

2. Netsuite ERP

Netsuite cung cấp các báo cáo tài chính rất nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Mọi thông tin đều được xử lý mượt mà. Netsuite cung cấp vô số công cụ để giúp cho công việc quản lý tài chính của bạn trở nên dễ dàng.

 

Phần mềm được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa việc nhập dữ liệu thủ công. Các dự liệu luôn được kết nối và cập nhật ngay lập tức khi có sự thay đổi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu bạn có bỏ sót việc cập nhật ở đâu hay chưa. Tất cả đã có Netsuite lo liệu.

Đặc biệt, tính năng về quản lý thuế của phần mềm này vô cùng hữu ích. Netsuite tự động cập nhật luật thuế trong nước và quốc tế. Điều này giúp giảm tối đa thời gian, chi phí và sai sót trong quá trình làm việc.

Netsuite hỗ trợ thao tác với tất cả các loại tiền tệ hiện hành nên bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Tỷ giá đồng tiền sẽ được cập nhật liên tục cho mỗi giao dịch phát sinh mà không cần bạn phải can thiệp.

Mỗi giao dịch mới đều được tạo tự động trên phần mềm. Tự động tính thuế trên mỗi hóa đơn và gửi đến khách hàng. Tuyệt đối không gặp vấn đề bị sót bị nhầm hóa đơn như trước đây.

 

Một điều tuyệt vời nữa của phần mềm Netsuite đó là tạo các bảng báo cáo hoàn hảo. Bạn có thể chỉnh sửa lại cách thông tin thể hiện theo ý muốn. Bạn cần xem các báo cáo về dòng tiền? Có ngay sau vài phút. Netsuite sẽ cho bạn thông tin toàn diện nhất về về dòng tiền và vị thế đồng tiền.

 

3. Tipalti

Tipalti là phần mềm được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp quy mô lớn, và có văn phòng trên toàn cầu. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thanh toán cho hơn 190 quốc gia, hơn 120 loại tiền tệ khác nhau bằng các phương thức như Paypal, điện tín, chuyển khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ.

Với phần mềm Tipalti, bạn sẽ giảm được 80% khối lượng công việc. Dữ liệu được tự động liên kết và cập nhật giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro sai sót. Bạn sẽ xử lý được nhiều công việc hơn mà không phải tuyển thêm nhân viên. Công việc hằng ngày sẽ được thực hiện chính xác, dễ dàng và nhanh chóng.

Quy trình thanh toán được tự động hóa. Giúp giải phóng bạn khỏi những thao tác thủ công để tập trung vào thiết lập các chiến lược và mục tiêu mới.

100% hóa đơn sẽ được lập và xét duyệt tự động. Cả người bán và người mua đều có thể truy cập bất cứ lúc nào. Nếu trước đây bạn phải mất 1 tuần để tạo hóa đơn và thanh toán cho nhà cung cấp. Thì nay đã có Tipalti thực hiện. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp bạn càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt cộng đồng.

4. FreeAgent

 

 

FreeAgent hiện nay đang được tin dùng bởi hơn 90,000 tổ chức trên toàn cầu.

FreeAgent cung cấp tất cả những tính năng cần thiết để giúp cho việc quản lý tài chính của bạn suông sẻ và dễ dàng. FreeAgent có 1 tính năng đặc biệt đó là cho phép cập nhật chi phí bằng việc chụp hóa đơn bằng điện thoại và tải lên hệ thống.

Không chỉ được đánh giá là phần mềm quản lý xuất sắc, FreeAgent còn được khen ngợi bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Đội ngũ của FreeAgent rất chuyên nghiệp và thân thiện sẽ luôn có mặt khi bạn cần. Đây là một yếu tố khiến phần mềm này luôn nhận được sự yêu thích của người sử dụng.

FreeAgent cũng sử dụng thuật toán đám mây để lưu trữ thông tin. Đồng thời với công nghệ 256 bit SSL giúp mã hóa tất cả các giao dịch giữa bạn với server của FreeAgent. Đây cũng là cách mà các ngân hàng đang sử dụng để bảo vệ thông tin và dữ liệu của họ.

5. Zoho books

Tất cả các sản phẩm của Zoho đều được đánh giá cao và phần mềm kế toán Zoho books của họ cũng vậy.

Khách hàng đánh giá Zoho Books là phần mềm hoàn hảo. Thậm chí bạn là người không hề có nền tảng về kế toán, bạn cũng có thể sử dụng và hiểu được. Từ việc tạo hóa đơn với nhiều loại tiền tệ khác nhau, đến việc quản lý đa ngân hàng và tài khỏan tín dụng, Zoho đều có thể hoàn thành.

Hệ thống báo cáo của Zoho cũng vô cùng đa dạng. Với hơn 50 loại báo cáo khác nhau, bạn sẽ có mọi thứ khi cần thiết. Các báo cáo sẽ được gửi theo lịch trình bạn cài đặt và gửi vào emails liên quan. Bạn cũng có thể tùy biến lại báo cáo sao cho phù hợp nhất với yêu cầu công việc.

Zoho cũng là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản lý các lịch trình và thời gian biểu. Bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một sự kiện nào khi có Zoho.

Và việc quản lý của bạn cũng sẽ không hề bị gián đoạn bởi bạn có thể truy cập Zoho bất cứ đâu qua các thiết bị di động. Đặc biệt với ứng dụng GPS và Apple Maps, sẽ giúp tính toán khoảng cách bạn di chuyển và quy đổi ra chi phí. Thật sự tuyệt vời phải không nào?

Zoho là phần mềm quản lý dành cho doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu việc kinh doanh của bạn phát triển lớn mạnh hơn thì sao? Bạn có phải đổi sang sử dụng phần mềm nào khác không? Đừng lo lắng. Đã có ứng dụng Zoho’s 40+ giúp bạn. Zoho ở đây chính là để giúp bạn tăng trưởng và thành công.

Như vậy là mình đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm kế toán nước ngoài tốt nhất hiện nay. Tài chính là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy lựa chọn đúng đắn phần mềm hỗ trợ là điều vô cùng quan trọng. Hi vọng với những phân tích và đánh giá ở trên, bạn đọc đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.