Review đánh giá Phần mềm kế toán Netsuite ERP

Phần mềm kế toán Netsuite

Phần mềm kế toán Netsuite ERP có phải là phần mềm kế toán Bạn đang tìm kiếm? Đây là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng thông tin dưới giúp bạn hiểu rõ hơn về phần này.

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN NETSUITE ERP  

Netsuite là phần mềm kế toán chuyên nghiệp dựa trên thuật toán đám mây, giúp bạn có thể thiết kế, tùy biến sao cho phù hợp nhất với quy trình và hoạt động của công ty. Netsuite hoàn toàn có thể tương thích với các phần mềm quản lý khác. Công việc của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, tốn ít công sức và chi phí hơn nhưng lại hiệu quả hơn rất nhiều.

Netsuite hiện nay được được tin dùng bởi hơn 19,000 người sử dụng trên toàn cầu. Đặc biệt, Netsuite có hỗ trợ Tiếng Việt.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA NETSUITE ERP

Phần mềm cho các doanh nghiệp quy mô lớn đa quốc gia

Netsuite hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty lớn mang tầm cỡ quốc tế. Chỉ cần 1 phần mềm duy nhất cho cả công ty. Mọi thông tin về tài chính đều được quản lý hết sức ưu việt chỉ với Netsuite.

Netsuite luôn đi cùng sự phát triển lớn mạnh của công ty bạn. Không hề tốn phí bảo trì IT hay phí nâng cấp khi doanh nghiệp bạn mở rộng quy mô. Đó là điều được đặc biệt yêu thích khi bạn chọn lựa phần mềm kế toán này.

Với phần mềm Netsuite, mọi con số đều được cập nhật ngay lập tức lên toàn hệ thống khi có sự thay đổi mới. Bạn hoàn toàn có thể xem và phân tích dữ liệu và không phải lo lắng về việc thông tin đã được cập nhật đầy đủ hay chưa.

Sổ kế toán tổng hợp

Trong lĩnh vực kế toán tài chính, sổ kế toán tổng hợp là vô cùng quan trọng. Bởi nó giúp cho nhà quản lý có được cái nhìn tổng quan và đúng đắn về tình hình chung của doanh nghiệp. Số liệu trong sổ này phản ánh tổng hợp tình hình tài sản, nguồn vốn, và kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong kỳ.

Với Netsuite, Sổ tổng hợp được thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng nhìn vào và phân tích số liệu. Để từ đó có thể đưa ra các chiến lược phù hợp và vô cùng nhanh chóng. Netsuite loại bỏ hoàn toàn việc nhập dữ liệu thủ công. Từ đó làm giảm đáng kể việc phải chỉnh sửa các lỗi sai sót và cân đối sổ sách vào cuối tháng.

Quản lý các khoản phải thu

Không còn lo việc thiếu sót hay thất thoát một khoản nào, Netsuite sẽ tự động tạo và gửi đáo hạn hóa đơn đến khách hàng bằng email và nhắc nhở họ. Các giao dịch thanh toán đều được tự động cập nhật vào tất cả các sổ kế toán. Việc tính và kết toán thuế cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động với phần mềm này. Điều này cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt đối tác.

Quản lý các khoản phải trả

Với phần mềm Netsuite, việc thanh toán sẽ được xử lý hoàn toàn tự động. Các hóa đơn không khớp với yêu cầu mua hàng cũng sẽ được từ chối bởi phần mềm. Từ đó giúp cải thiện dòng tiền, giảm bớt sự thiếu hụt tài chính.

Mọi giao dịch thanh toán đều được cập nhật ngay lập tức nên bạn hoàn toàn có thể xem thông tin mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm kế toán Netsuite

 

Như vậy là sau bài viết này, bạn đã hiểu được nhiều hơn về phần mềm Netsuite ERP Accounting. Bạn hoàn toàn có thể dùng thử Netsuite trước khi sử dụng chính thức.

Xem thêm các review đánh giá khác tại: REVIEW PHẦN MỀM TIPALTI

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.