Review đánh giá Phần mềm kế toán FreshBooks

phần mềm kế toán freshbooks
  • Đa quốc gia
  • Dùng trên Web
  • Đa ngôn ngữ
4.0

Phần mềm kế toán FreshBooks được thiết kế cho doanh nghiệp quy mô nhỏ. Phần mềm này sẽ giúp công việc tài chính được thực hiện hoàn toàn tự động.

 

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM KẾ TOÁN FRESHBOOKS

Có 24 triệu người trên thế giới đang sử dụng phần mềm này. Hầu hết người dùng đều khen ngợi giao diện sử dụng của Freshbooks đẹp, dễ thao tác và rất chuyên nghiệp.

Freshbooks đặc biệt được đánh giá cao bởi những người mới kinh doanh.

Bởi lẽ đây là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng.

Thêm vào đó, Freshbooks cũng có thể kết nối với các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng.

Hoàn toàn tiện lợi và không tốn công sức!

Freshbooks hiện nay đang hỗ trợ 14 loại ngôn ngữ và tiền tệ tương ứng. Và chưa hỗ trợ Tiếng Việt.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA FRESHBOOKS

Tạo hóa đơn

Bạn sẽ không còn tốn cả tuần để làm hóa đơn và gửi cho khách hàng nữa. Freshbooks sẽ tạo hóa đơn và gửi đi chỉ trong vài giây. Đúng như vậy các bạn ạ. Freshbooks được đánh giá rất cao ở tính năng tạo hóa đơn trông vô cùng chuyên nghiệp. Không còn lo lắng làm sai sót hóa đơn nữa. Phần mềm sẽ giúp bạn làm mọi thứ đúng hẹn và chính xác. Freshbooks giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu để tập trung vào việc kinh doanh.

phần mềm kế toán freshbooks

Quản lý chi phí

Với Freshbooks, việc theo dõi và kiểm soát các loại chi phí sẽ trở nên đơn giản 1 cách bất ngờ. Bạn sẽ không còn tốn quá nhiều công sức vì hàng tá loại chi phí phát sinh mỗi ngày nữa. Vài cú click chuột và mọi thông tin đều hiện ra trên

Hệ thống báo cáo thông minh

Các báo cáo tạo bởi Freshbooks vừa đơn giản dễ hiểu cho đa số người sử dụng, lại vừa đủ thông tin để các chuyên viên kế toán sử dụng. Rất tuyệt vời!

Phần mềm này cũng được thiết kế với khả năng kiểm tra và cân đối dữ liệu tự động. Điều này giúp đảm bảo tất cả con số đều chính xác và hợp lý. Các dữ liệu này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh cũng như có thể làm việc với nhân viên của bạn dễ dàng hơn.

Làm việc nhóm hiệu quả

Với phần mềm kế toán Freshbooks, làm việc cá nhân hay theo nhóm đều hiệu quả. Bạn có thể thiết lập và đặt ra các dự án làm việc trên Freshbooks. Các thành viên có thể chia sẻ tài liệu, tiếp nhận và phản hồi thông tin một cách nhanh chóng. Các yêu cầu công việc đưa ra bạn đều có thể theo dõi hết sức dễ dàng.

phần mềm kế toán freshbooks

Nhận tiền nhanh chóng

Lên lịch và bật chức năng tự động nhắc hóa đơn đáo hạn của bạn. Bật chức năng thanh toán tiền trực tuyến để khách hàng có thể thanh toán tiền nhanh chóng. Và tất cả những việc còn lại Freshbooks sẽ làm.

Với những điều này, tất nhiên bạn sẽ nhận được tiền nhanh hơn. Không còn lo bỏ sót bất kỳ 1 khoản tiền nào nữa.

Vậy là mình đã giới thiệu xong phần mềm kế toán Freshbooks. Chắc chắn bạn đã không còn nghi ngờ gì với lợi ích to lớn mà Freshbooks mang lại.

Freshbooks là phần mềm kế toán có trả phí. Bạn có thể sử dụng thử trong 30 ngày trước khi quyết định mua.

Bạn có thể dùng thử phần mềm tại đây: freshbooks.com

Freshbooks có 4 gói chi phí cho bạn lựa chọn. Tham khảo ngay tại đây:

Xem thêm cùng loại: Phầm mềm TAIPALTI

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.