Review đánh giá PHẦN MỀM KẾ TOÁN FREEAGENT

phần mềm kế toán FreeAgent

PHẦN MỀM KẾ TOÁN FREEAGENT là cái tên khá quen thuộc trong Top tìm kiếm các phần mềm kế toán hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao FreeAgent lại được ưa chuộng như vậy.

TỔNG QUAN VỀ  PHẦN MỀM KẾ TOÁN FREEAGENT

Đầu tiên, đây là phần mềm được thiết kế cho các doanh nghiệp với quy mô nhỏ và những người làm việc  tự do. Được tin dùng bởi hơn 90,000 người sử dụng trên toàn thế giới. FreeAgent chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích to lớn trong công việc quản lý tài chính của bạn.

Với phần mềm FreeAgent, bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn và bảo mật với 256-bit SSL.

Đặc biệt với FreeAgent không hề có giới hạn. Bạn có thể có bao nhiêu người sử dụng cũng được mà không hề tăng thêm chi phí.

Đội ngũ chuyên nghiệp của FreeAgent luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Bạn sẽ không hề cô đơn trong công việc kinh doanh của mình!

FreeAgent hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ hiện hành với 25 ngôn ngữ khác nhau. Và hiện tại chưa có hỗ trợ bằng Tiếng Việt.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA FREEAGENT

Tạo và quản lý hóa đơn

Đối với các công ty nhỏ hoặc mới đi vào hoạt động, sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc quản lý hóa đơn. Rất nhiều sai sót xảy ra như quên hóa đơn, trùng hóa đơn, hóa đơn không đúng…

Nhưng với phần mềm FreeAgent, hóa đơn sẽ được tạo hết sức dễ dàng. Sau đó hệ thống sẽ tự gửi hóa đơn đi, nhắc nhở khách hàng thanh toán và theo dõi đến khi hoàn tất.

Bạn hoàn toàn được giải phóng khỏi việc làm hóa đơn hằng ngày với FreeAgent.

phần mềm kế toán FreeAgent

Quản lý chi phí

Quản lý tốt chi phí là rất quan trọng. Bởi chỉ có quản lý tốt mới biết được bạn đang có những khoản chi phí nào không đáng chi, có những khoản nào bạn có thể tiết kiệm hơn được nữa. FreeAgent ở đây để giúp bạn làm điều đó.

Tất cả các chi phí phát sinh sẽ được phần mềm ghi nhận, phân loại và thể hiện ra báo cáo 1 cách trực quan dễ nhìn nhất. Chỉ cần vài cú lick chuột là tất cả thông tin sẽ hiện ra màn hình máy tính của bạn.

Một tính năng rất hữu ích của FreeAgent nữa đó là bạn có thể chụp hình các biên lai tiền bằng điện thoại và tải lên phần mềm. Bạn sẽ không bao giờ bỏ sót 1 chi phí nào nữa.

Quản lý các dự án làm việc

Công việc kinh doanh của bạn chỉ có thể phát triển khi bạn có thể quản lý được mọi hoạt động và dự án đang diễn ra. Quản lý thời gian biểu, công việc, dự đoán chi phí… FreeAgent sẽ cung cấp cho bạn 1 bức tranh toàn cảnh về tất cả dự án. Bạn sẽ không bỏ lỡ 1 chi tiết nào hoạt động kinh doanh của mình.

Trên đây là những thông tin về phần mềm kế toán FreeAgent. Đây là phần mềm trả phí. Nhưng bạn có thể dùng thử trong 30 ngày.

Bạn vào link sau để dùng thử phần mềm FreeAgent: freeagent.com

Hiện nay, FreeAgent đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí trong 6 tháng đầu sử dụng. Cụ thể 10 USD/ 1 tháng trong 6 tháng. Sau đó mỗi tháng là 20 USD.

Hoặc để tiết kiệm nhiều hơn được nữa, trả trước và bạn sẽ chỉ mất phí 5 USD/ 1 tháng trong 12 tháng đầu. Sau đó chỉ 10 USD/ 1 tháng mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.