Bài top đầu tiên: Review máy bán hàng Sapo S2

REVIEW MÁY BÁN HÀNG SAPO S2

Khi nói đến những dòng sản phẩm máy bán hàng tốt nhất hiện nay chắc chắn không thể nào bỏ quên chiếc máy Sapo S2. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt giúp hỗ trợ những công việc bán hàng 1 cách tốt nhất. Sản phẩm này được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chiếc máy tính tiền POS này sẽ giúp cho việc mua bán  nhanh gọn hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Dòng máy này áp dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, mang đến trải nghiệm mới khi thao tác trên màn hình. Bây giờ hãy cùng đi sâu hơn vào chi tiết để hiểu rõ hơn về sự ưu việt của chiếc máy này nhé.

máy sapo s2 được ứng dụng

Chiếc máy tính tiền cảm ứng Sapo S2 được thiết kế với cấu trúc 2 màn hình.

+) Màn hình cảm ứng: 

 • Màn hình chính với kích thước 15.6 inch, với độ rộng của màn hình cảm ứng này sẽ giúp những nhân viên thu ngân có thể thao tác trực tiếp hoặc tiếp cận nhanh với máy mà không cần phải dùng đến bàn phím.
 • Nhằm đưa ra giải pháp tối ưu hiệu quả cho lĩnh vực kinh doanh trong việc quản lý thu chi tài chính, nhà sản xuất đã cải tiến màn hình với thiết kế ứng dụng công nghệ cảm ứng.
 • Công nghệ này giúp hạn chế tối đa thao tác thực hiện của người sử dụng, người dùng có thời gian tăng lượt tương tác với máy nhiều hơn, giảm chi phí nhân lực, tăng độ thỏa mãn của khách hàng khi giao dịch.
 • Theo khảo sát, máy SAPO S2 có độ vượt trội trong tính toán, nhanh gấp 4 lần so với việc tính tiền bằng máy tính thông thường hiện nay.
 • Chính tốc độ được cải thiện sẽ giúp cho hình ảnh của cửa hàng được trở nên chuyên nghiệp và có ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Màn hình chính lớn

                                                                                         Máy bán hàng Sapo S2- màn hình chính lớn

+) Màn hình phụ: 

 • Ngoài màn hình chính để phục vụ cho nhân viên bán hàng thì chiếc máy này còn sở hữu màn hình phụ. Với màn hình này khách hàng sẽ có thể theo dõi được toàn bộ những thông tin của quá trình mua hàng. Số tiền cần thanh toán sẽ xuất hiện trên màn hình phụ trong suốt quá trình thanh toán nhằm hạn chế sai sót đến mức tối đa.
 • Trên màn hình phụ của máy còn tích hợp cả phương thức thanh toán QRCode rất tiện lợi. Chỉ cần mở ứng dụng ngân hàng trên điện thoại và quét mã để hoàn thành quá trình thanh toán.

                                                                          Màn hình phụ của máy bán hàng

+) Máy in hóa đơn tự động 

 • Một điểm rất đáng chú ý nữa mà gần như tất cả các máy bán hàng tốt nhất đều phải đảm bảo đó chính là tích hợp máy in hóa đơn, và chiếc máy bán hàng Sapo S2 cũng không hề ngoại lệ. Chiếc máy đã sở hữu sẵn máy in hóa đơn ngay trong thân máy. Chính việc này sẽ giúp tiết kiệm được khoản đầu tư vô cùng lớn.
 • Máy in hóa đơn của máy bán hàng POS này sử dụng khổ giấy in nhiệt 80mm to rộng, nhằm giúp thông tin hiển thị một cách rõ ràng, đầy đủ, hạn chế sự nhầm lẫn.

 

                                                                Tích hợp máy in hóa đơn tiện lợi 

+) Kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi

 • Máy bán hàng này hỗ trợ liên kết được với các thiết bị ngoại vi qua nhiều cổng khác nhau.
 • Việc cho phép kết nối với nhiều loại cổng cho phép người sử dụng được kết hợp thoải mái với các phần cứng khác như máy quét mã vạch, loa, ngăn đựng tiền… Ngoài ra còn chiếc máy này còn hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64GB hỗ trợ quá trình lưu trữ thông tin, dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

+) Chất lượng đảm bảo của máy bán hàng Sapo S2

Sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng, đã được cấp giấy chứng nhận nguồn gốc, giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm và cả hóa đơn VAT.

Chiếc máy này có chế độ bảo hành 12 tháng: trong thời gian bảo hành nếu máy có phát sinh vấn đề sẽ được kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Khi sở hữu chiếc máy, người dùng sẽ được sử dụng phần mềm Sapo.vn hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm

Hiện tại chiếc máy đang có giá vào khoảng 15.900.000 đồng trên thị trường

Với tất cả các tính năng và tiện ích kể trên, máy bán hàng Sapo S2 xứng đáng là một trong những chiếc máy bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện trường hiện nay. Hãy cùng chờ đón những bài đánh giá về những dòng máy bán hàng khác nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.